Saffron Việt Nam

Công ty Saffron Việt Nam là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực nhập khẩu Nhụy hoa nghệ tây vào thị trường Việt Nam.

Công ty Saffron Việt Nam được thành lập từ tháng 8 năm 2017, tuy mới vào thị trường Việt Nam được 2 năm nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Saffron Việt Nam là đơn vị nhập khẩu chính ngạch Nhụy hoa nghệ tây từ Iran – Nơi có chất lượng Saffron tốt nhất hiện nay.

saffron-viet-namSứ mệnh 

Công ty Saffron Việt Nam là nhà cung cấp độc quyền của công ty xuất khẩu Saffron lớn nhất ở Iran. Saffron tại Iran đã đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khắt khe của thế giới với các chứng chỉ đạt được như: ISO 9001, ISO 22000, HACCP, SA8000…

Saffron Việt Nam mong muốn mang đến thị trường Việt Nam một loại thảo dược quý hiếm, có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

saffron viet nam

Công ty Saffron Việt Nam khẳng định vị thế trên thị trường

Với sự đóng góp to lớn trong 2 năm qua Saffron Việt Nam đã được giải thưởng Thương hiệu uy tín, chất lượng ASEAN 2019 và trở thành nhà phân phối xuất sắc nhất Đông Nam Á. Ngoài ra Công ty Saffron Việt Nam còn được rất nhiều giải thưởng cũng như bằng khen về sự đóng góp to lớn cho cộng đồng như: Lễ trao tặng giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Hiện nay Nhụy hoa nghệ tây rất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, vì vậy mà có nhiều sản phẩm giả trôi nổi trên thị trường. Chính vì vậy mà Saffron Việt Nam ra đời để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Công ty Saffron Việt Nam có nhiều đối tác với mạng lưới phủ sóng khắp cả nước. Với mong muốn được giới thiệu công dụng của Nhụy hoa nghệ tây tới nhiều người hơn nữa, công ty vẫn kêu gọi sự hợp tác với nhiều đối tác trong tương lai.

nhuyhoanghetay.vn đang được bán. Liên hệ trantriduc91@gmail.com để mua tên miền này.
+ +
error:
Content Protection by DMCA.com