• Saffron Việt Nam
  • Blog
  • 27/08/2021

(Nhuyhoanghetay.vn) – Với những cách sau đây sẽ giúp bạn giảm cân lấy lại vóc dáng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và cung cấp đủ dinh dưỡng cho trẻ.

Cắt giảm calo trong khi cho con bú để giảm cân làm cho cơ thể nghĩ rằng nó đang đói, làm chậm sự trao đổi chất. Nghe có vẻ phản thực tế nhưng ăn nhiều calo hơn sẽ giúp giảm cân trong khi cho con bú.

Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản giúp bạn bắt đầu giảm cân sau khi sinh nhưng vẫn đảm bảo rằng vẫn sản xuất đủ sữa cho bé yêu của bạn

7 lời khuyên giúp giảm cân sau sinh cho các chị em

1. Dấu hiệu đói là cách cơ thể bạn cho biết nó đang cần nhiều năng lượng hơn. Đừng bỏ qua dấu hiệu này hay trì hoãn nó vì khi đó sữa mà trẻ bú chứa rất nhiều carbohydrat, đây chỉ là nguồn năng lượng sơ cấp mà cơ thể đốt cháy rất nhanh. Hãy chắc chắn rằng bạn phải luôn cung cấp đủ protein và chất béo cần thiết trong sữa cho trẻ.

2. Ăn uống đầy đủ và ăn nhẹ mỗi vài giờ. Trẻ thường ăn ba đến bốn giờ hoặc nhiều hơn. Nên việc ăn nhẹ để cơ thể sử dụng năng lượng sản xuất sữa thường xuyên

3. Uống nhiều nước. Vì sữa mẹ chứa 50% là nước và nước cũng là phần quan trọng trong trao đổi chất.

4. Làm việc để thiết lập một thói quen tập thể dục dần dần tăng về tần suất và thời gian. Cố gắng để bé đồng hành cùng bạn. Đẩy xe, đi bộ ra ngoài hay đi mua sắm có thể đưa bé đi cùng. Việc mang bé trước ngực khi đi bộ sẽ làm điều hòa nhịp tim của bạn đấy. Bé của bạn có thể là một đối tác tuyệt vời giúp bạn giảm cân.

5. Bạn nên nhớ rằng: tăng cân từ từ sẽ mất trọng lượng từ từ. Đừng cố gắng làm quyết liệt bất kì điều gì để giảm cân nhanh hơn. Thay vào đó là một thói quen ăn uống lành mạnh và tập thể dục cho phép bạn có tốc độ giảm cân nhanh mà không cân ăn kiêng.

6. Một số bà mẹ lại càng tiếp tục giảm cân hơn nữa sau khi đạt mức trọng lượng cần thiết. điều này có thể lý tưởng với các bà mẹ nhưng có thể dẫn đến sự sụt giảm trong sản xuất sữa, thiếu sữa cho con bạn.

7. Nếu bạn muốn giảm xuống dưới mức trọng lượng trước khi mang thai, thì bạn phải nhận ra rằng cơ thể của bạn có thích ứng hay không. Nếu trước khi mang thai bạn thấy giảm cân là khó khăn, thì nhiều khả năng hiện tại bạn sẽ gặp rắc rối vì vừa giảm cân và vừa cung cấp nguồn sữa đầy đủ.

Thay vì tập trung vào giảm cân, bạn nên kiểm soát trọng lượng của mình trước khi mang thai thì bạn đã thành công hơn là giảm cân thành công.

Ngoài ra bạn có thể dùng nhụy hoa nghệ tây mỗi ngày giúp thanh lọc cơ thể, đẹp da, giữ dáng. 

Author

Saffron Việt Nam

Công ty đầu tiên và duy nhất có đầy đủ các giấy phép nhập khẩu Saffron chính hãng từ Iran về Việt Nam, được Đại Sứ Quán Iran bảo trợ về chất lượng.

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhuyhoanghetay.vn đang được bán. Liên hệ trantriduc91@gmail.com để mua tên miền này.
+ +
error:
Content Protection by DMCA.com