• Saffron Việt Nam
  • Blog
  • 07/03/2021

Mẹo chữa thiếu ngủ

Giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe con người, nhịn ăn một vài bữa không sao chứ nhịn ngủ một ngày, có thể sẽ mệt mỏi khó chịu.

Khi ngủ cơ thể sẽ được nghỉ ngơi hoàn toàn. Do đó người ta có thể được hồi sức mau chóng. Những người thiếu ngủ thường hav cau có dễ hờn giận, tinh thần kém minh mẩn. Có những người thiếu ngủ vì cơ thể không được bỊnh thường. Nhiều loại thuốc ngủ là thuốc an thần làm cho người ta bớt lo lắng suy nghĩ nhưng không được bền lâu.

Tại Việt Nam, thời xưa các cụ cũng đã nghĩ đến cách trị bệnh thiếu ngu. Đặc biệt món thuốc các cụ dùng không tốn kém gì cả, ai cũng có thể tự mình làm lấy để dùng. Đó là nước tim sen.
Hạt sen mua về lột vỏ cứng bên ngoài bỏ, đoạn lột màng, cắt chủm và thông lấy tim sen (nhân ở giữa hột sen màu xanh, ăn đắng). Đem phơi khô, mang chỏm và tim sen cho vào nồi đất rang cho khô giòn, đoạn bỏ vào hộp. Khi nào thiêu ngủ mang ra
nấu nước sôi chế như chế trà, uống sẽ thấy buồn ngủ ngay. Nếu thấy đắng khó uống thì có thể cho thêm đường phèn. Còn lại thịt sen thì đem nấu chè cả gia đình ăn, không bỏ đi đâu tí nào.

Mẹo cải thiện sức khỏe

Muốn dẹp thì trước hết bạn phải khỏe đã, nhưng muôn khỏe thì bạn phải biết cách loại những độc tố trong người.

Sau đây là cách giải độc giản dị và hiệu nghiệm nhất:

Bạn ngâm chừng hai chén muối bột trong một chậu nước nóng cỡ 40 độ (vừa sức ngâm chân được), ngâm cả hai chân vào trong chậu, kế đó dùng bai tay bốc muối rải đều trên khắp người cho đến khi nào cảm thấy nóng ran lên thì thôi. Riêng về các bộ phận tay và chân, bạn có thể vừa rải muối lên vừa chà xát nhẹ cho máu huyết chuyển đều.

Cuối cùng bạn nến tắm lại bằng nước cho sạch hết chất muối. Nếu không phải kối mạnh nước lên người. Khi tắm xong dùng khăn khô mà lau kỹ lại.

Sau khi tắm xong bạn sẽ thấy trong người khỏe khoắn lạ thường.

Những cách tẩm bổ cho cơ thể

A ¥n8 200gr thịt bò non mỗi ngày. Dùng thêm protéma bốn viên mỗi ngàý pha vào sữa. Uống buổi sáng khi mới dậy. Bécozyne ngày ba viên và vitaplex mỗi ngày hai ống.

Còn muốn bổ dưỡng cho đàn bà có thai thì uống natabec ngày hai lần, mỗi lần một viên và các loại thuốc bổ máu có chất sắt như tritolnyl ngày hai lần, mỗi lần một ống.

Muốn bổ máu: có thể chích hépefer bì, bl2 ngày hai ống và uống hormodausse ngày hai lần, mỗi lần một ống. Nên ăn uống thêm các chất bổ dưỡng như thịt bò, cà tomade, trứng (không quá bốn trứng trong một tuần lễ) và sữa.

Đàn bà khi sinh rồi: Ôm muốn uống thuốc cho mập, da mặt có mụn li ti khắp mặt, thoa kem gì cho da mịn màng?

Bác sĩ cho biết: Muốn mập uống supradyn ngày ba viên, révitalose C1000 ngày ba ống và dianabol ngày ba viên, trong hai tuần lễ.
Còn da có mụn ỗ mặt, nên lột da bằng peeling kil ayer hoặc isoterica, sau đó dùng créme nourissante để nuôi da mặt.

Đàn bà có thai cần tẩm bổ:
Nên cho uống batabec ngày hai lần, mỗi lần một viên và các loại thuốc bổ máu có chất như tritonyl ngày hai lần mỗi lần một ống.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng nhụy hoa nghệ tây để cải thiên sức khỏe một cách tuyệt vời nhất.

Author

Saffron Việt Nam

Công ty đầu tiên và duy nhất có đầy đủ các giấy phép nhập khẩu Saffron chính hãng từ Iran về Việt Nam, được Đại Sứ Quán Iran bảo trợ về chất lượng.

Thêm bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhuyhoanghetay.vn đang được bán. Liên hệ trantriduc91@gmail.com để mua tên miền này.
+ +
error:
Content Protection by DMCA.com